เล็บมือยาว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้อง 26 วัน เล็บมือยาวเยอะแล้ว แม่ๆตัดเล็บให้ลูกตอนไหนกันคะ บ้านนี้อยากตัด แต่กลัวน้องดิ้น มือเค้าไม่ชอบอยู่สุขด้วยค่ะ ตัดไปกลัวพลาด ?

ตัดเลยคะแม่บ้านนี้ตัดตั้งเเต่น้องยุรพ.​ แต่ตัดตอนน้องนอนหลับนะคะ