นับลูกดิ้น

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ นับลูกดิ้นหลังอาหารเช้าเที่ยงเย็น แม่ใช้วิธีนับจับเวลาแล้วนับภายใน1ชม.ต่อมื้ออาหาร หรือนับทั้งวันจนเข้านอนเลยคะ

1 Trả lời

กินข้าวเสร็จนับเลยค่ะภายใน1ชม. รวมกัน3มื้ออาหารต้องเกิน10ครั้ง

2y trước

ดิ้นรัวๆให้นับ1ค่ะ ยังไงก็ต้องนับ3มื้ออยู่ดีค่ะ