ท้องแรกค่ะ อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะกับน้ำหนักตัว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง26สัปดาห์ น้ำหนักขึ้น10กิโลแปลกไหมค่ะ ก่อนท้อง43 ตอนนี้26สัปดาห์น้ำหนักตัวอยู่ที่53.30 แล้วค่ะ กังวลใจมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้ 26w ขึ้น10 โลเหมือนกันค่ะแม่ ปัจจุบัน 32w ขึ้นมา 14 โล ไม่มีภาวะเสี่ยง ไม่มีเบาหวาน แข็งแรงปกติค่ะ หมอขอเดือนล่ะ 2 โล ก็จัดให้หมอทุกเดือนค่ะ 😁

น้ำหนักขึ้นเยอะระวังเบาหวานค่ะแม่ ของเราขึ้น1เดือน2-3โลหมอยังบ่นเลย