ยากระตุ้นไข่

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆคนไหนเคยทานยากระตุ้นไข่บ้างค่ะ ได้ผลประมานกี่%ค่ะ ขอบคุณค่ะ

ปรึกษาคลีนิคผู้มีบุตรยากค่ะ หมอจะให้ยาฉีดหน้าท้องมากระตุ้น นับจากวันแรกที่ ปจดมาค่ะ

เพิ่งกินและฉีดเดือนแรกค่ะ ตอนนี้พยายามทำการบ้านอยู่ 😜😜

5y trước

รอลุ้นไปด้วยกันค่ะ😅

ต้องหาซื้อหาฉีดที่ไหนหรอค่ะ

5y trước

ปรึกษากับคุณหมอที่คลินิคใกล้บ้านเลยค่า