หลังขูดมดลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เห็นเค้าบอกกันว่าถ้าหลังจากขูดมดลูกแล้ว ถ้าจะปล่อยต่อเลยจะติดง่ายใช่ไหมค่ะ

ควรพักมดลูกประมาณ 3-6 เดือนนะคะ ถ้าปล่อยให้ท้องเลยจะมีสิทธิ์แท้งอีกได้ง่ายมากค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะไปซื้อมากินเลย

หลังขูดมดลูกไม่ใช่ว่าต้องพักฟื้นก่อนหรอคะ

6y trước

ใช้ค่ะ หมอที่ฝากครรภ์บอกปล่อยได้เลยหลังจากขูด แต่หมอที่ขูดคนล่ะคนบอกพักสัก 3 เดือน

หลังขูดมดลูกกี่วันเลือดที่ออกถึงจะหยุดคะ

6y trước

มีเลือดสดออกมาเหมือนกันคะ ขูดไป2วัน