สอบถามการดิ้นของน้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะแม่คนไหนอายุครรภ์37สัปดาห์แล้วรู้สึกน้องดิ้นน้อยลงไหมค่ะ

ถ้าน้องดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งต่อวัน แนะนำให้รีบหาหมอนะคะ แต่ถ้าเกินไม่เป็นไรค่ะ อายุครรภ์มากๆ น้องจะตัวโตขึ้น และพื้นที่ในท้องแม่น้อยลงค่ะ

เป็นค่ะ บ้านนี้ดิ้นน้อย นานๆทีดิ้น แต่นับได้ก็ถึง10ครั้งค่ะ แต่ต้องเป็นท่านอนตะแคงถึงจะรู้สึกคะบ้านนี้

ที่น้องดิ้นน้อยลงเป็นเพราะน้องกลับหัวแล้วค่ะคุณแม่ แต่ก็อย่าลืมนับนะคะว่าวันนึงน้องดิ้นกี่ครั้ง

ของบ้านนี้ดิ้นน้อยมากๆแทบไม่ดิ้นถึง39weekเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️