เลือดออกทางช่องคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเมื่อวานมีเลือดออกสีน้ำตาลคือไรค่ะ ละวันนี้ตื่นเช้ามาเช้าห้องน้ำกะมีเลือดออกแดงสด จะเปนอันตรายไมค่ะไม่เคยเปนค่ะ 13วีคค่ะ กังวลมากเลยค่ะ?

ฝากท้องรึยังคะ จริงๆเป็นพื้นฐานความรู้ของคนท้องเลยนะคะ ว่าเลือดออกคืออันตราย

รีบไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่ การมีเลือดออกมีหลายสาเหตุ ให้หมอตรวจจะได้รีบป้องกัน

ควรรีบไปหาหมอค่ะคุณแม่ มีเลือดออกอาจมีภาวะแท้งคุกคามค่ะ

รีบหาหมอค่ะอันตราย คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

รีบไปหาหมอคะแม่เพื่อความสบายจัยของเรา

ภาวะแท้งคุกคามค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ

หาหมอด่วนค่ะ ภาวะแท้งคุกคาม

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

รีบไปหาหมอนะค่ะ

หาหมอก่อน