เจ็บจิมิ๊กับหว่างขามากเจ็บจนน้ำตาไหล

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ท้อง34+3วีคปวดจิมิ๊กับหว่างขามากเลยเดินแทบไม่ได้พลิกตัวกระดิ๊กตัวไม่ได้เลยทรมานมากๆเจ็บจนน้ำตาไหลมีใครเป็นบ้างค่ะทำยังไงดีค่ะช่วยแชร์ประสบการณ์กันหน่อยนะค่ะ

1 Trả lời

แนะนำไปหาหมอค่ะแม่ ทางนี้เคยเป็นเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดโดนแอดมิทไป2คืนค่ะ

6mo trước

ขอบคุณมากๆเลยนะค่ะ❤️