กำหนดคลอด16มิ.ย แต่มีมูกใสออกมา

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ 37วีค 1วัน ก่อนน่านี้มีมูกใสออกมา วันนี้ไหลออกเหมือนฉี่เล็ด เสี่ยงคลอดก่อนไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

มีมูกคือสัญญาณค่ะว่าจะใกล้คลอดเเล้ว ตอนบ้านนี้ช่วงใกล้กำหนด มีมาค่ะ สุดท้ายเลยกำหนด คลอดตอน40w4d.ค่ะเเม่