ท้องแข็งนาน

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ🙏🙏🙏 วันนี้เรานั่งรถออกไปไร่แล้วมันต้องนั่งงอขาหน่อยๆแล้วรถก็โคลงเคลงๆแล้วรู้สึกว่าท้องแข็งเกือบทั้งวันเลยค่ะ(ท้องแข็งตั้งแต่เช้าก่อนนั่งรถ) แบบแข็งนานๆแล้วก็คลายออกเเปบเดียวก็แข็งใหม่ทั้งที่ไม่ได้ทำอะไรหนักๆหรือเดินเยอะเลย แต่น้องก็ยังดิ้นปกติ ไม่มีมูก น้ำ เจ็บท้อง ปวดท้อง หรือเลือดออกนะคะ แบบนี้อันตรายรึป่าวต้องไปหาหมอมั้ยคะ29+3w

ระวังคลอดก่อนกำหนดนะคะคุณแม่

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบมากนะคะแม่🙏