เวลาน้องเห็นเราทานข้าวเค้าจะทำท่าเหมือนอยากกินด้วยตลอดมองไม่ละสายตาเลย😅

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ4เดือนให้น้องทานข้าวได้หรือยังคะ

เวลาน้องเห็นเราทานข้าวเค้าจะทำท่าเหมือนอยากกินด้วยตลอดมองไม่ละสายตาเลย😅

แม่บ้านนี้ลองถามหมอตอนไปฉีดวัคซีน4เดือนค่ะ ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ หมอไม่แนะนำให้กินข้าวก่อน6เดือนนะคะ อีกอย่างไตน้องยังทำงานไม่เต็มที่ด้วยค่ะ ในรูปคือน้องจ่ำม่ำแล้วนะคะ อีกสัก2เดือนกินข้าวจ่ำม่ำกว่านี่แน่ๆ

แม่ไปฉีดวัคซีน 4 เดือนมาหรือยังคะ ? ถ้าน้องสามารถทานได้ หมอจะแจ้งเลยว่า ประเมินน้องแล้วทานได้อะไรแบบนี้ค่ะ แต่ถ้าหมอไม่ว่ายังไง ก็นมแม่ล้วนไปให้ครบ 6 เดือนก่อนค่ะ

1y trước

ฉีดแล้วคะแต่หมอไม่ได้บอกอะไรคะ

รอ 6 เดือนขึ้นไปค่ะ นอกจากว่าหมอประเมินให้เริ่มทานได้ แม่ค่อยให้น้องเริ่มทานนะคะ

บ้านนี้ให้ทานกล้วยมื้อเย็นวันละครึ่งลูกค่ะเพิ่งเริ่มให้ตอนน้องได้4เดือนครึ่งค่ะ

1y trước

ตอนนี้น้อง5เดือนยังไม่กล้าให้ทานเลยคะ

น้องนั่งเเล้วแล้วหรอค่ะเเม่ขออนุญาติถามน่ะค่ะ

1y trước

น่าจะเท่าๆกันคะน้องกำลังจะเข้า5เดือนแล้วคะ

ท่าน้ำหนักได้ตามเกณฑ์ ไม่แนะนำให้กินนะครับ

ถ้าก่อน 6 เดือน ต้องให้หมอประเมินก่อนนะคะ

น่ารักจังเลยคะ