สอบถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีไปอ่านเจอในเว็บ เขาว่าอาการเตือนก่อนคลอด บางคนจะมีอาการท้องเสียด้วย มันจริงไหมคะ บ้านนี้ตั้งแต่เช้า เข้าห้องน้ำ4 รอบแล้วคะ ตอนนี้38w+3แล้วคะ

ของเราไม่มีอาการเลยคะ ปกติมากตกดึกน้ำเดินต้องรีบไปหาหมอคลอดเลย

ของเราทั้งลงทั้งรากคะ เป็น1สัปดาห์ก่อนคลอดกับ1วันก่อนคลอดคะ

เราเป็นจริง จนอใกล้คลอดปวดอึแต่ไม่อึ

เราไม่มีอาการนี้เลยคะ