หลังคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ คือผ่าคลอดมาได้2เดือนกว่าๆแล้วคะ จู่ๆเหมือนมีก้อนอะไรไม่รู้คะออกมาจากช่องคลอด แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ. ขออภัยรูปไม่สุขภาพ

หลังคลอด

คลอดธรรมชาติก็เคยมีก้อนแบบนี้ออกมาค่ะ

5y trước

รอไปหา26นี้ค่ะตรวจหลังคลอด​

หาหมอค่ะ เคยเปนต้องได้ขูดมดลูกค่ะ

เศษรก​ค่ะ​ ปกติค่ะ ขับออกมาดีแล้ว

เคยค่ะ..แต่คลอดธรรมชาติ..

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอค่ะน่ากลัวจัง

ไปหาหมอเถอะค่ะแม่

รีบหาหมอดีกว่าคะ

น่ากลัวจังเลยค่ะ