ลูกเป็นผื่น

สอบถามแม่ๆผุ้รุ้หน่อยค่ะ คือลูกเป็นผื่นแบบนี้เกิดจากอากาศร้อนหรือลูกแพ้อะไรคะ น้องกินนมแม่ค่ะ น้องได้ 6 เดือน 10 วันคะ ทานข้าวเมื่อตอน5เดือน 20 วันลองทุกผักน้องไม่แพ้อะไร ถ้าแพ้อาหารผ่านน้ำนมแม่ แม่ก็กินแต่อาหารเดิมๆ

ลูกเป็นผื่น

ผื่นแบบนี้ผื่นร้อนค่ะ ถ้าตุ่มใหญ่กว่านี้แพ้ค่ะ

กินไข่แดง หรืออะๆรหรือป่าวค่ะ หรือให้แค่ผัก

4y trước

แค่ผักอยู่คะ ยังไม่ให้กินไข่