ผ่าคลอดนอน รพ กี่วัน??

สอบถามแม่ๆที่ผ่าคลอดค่ะ หมอนัดนอน รพ วันที่ 24 นี้ค่ะ วันผ่าคือวันที่ 25 แม่สงสัยว่าต้องนอน รพกี่วัน😂

เรานอน 4 วัน 3 คืนค่ะ ผ่าบ่ายวันแรกที่แอดมิดเลย

2y trước

ตอนผ่าไม่เจ็บค่ะ หมดฤทธิ์ยาบล็อคหลังเจ็บอยู่วันสองวันก็หายค่ะ แต่ต้องขยับตัวบ่อยๆ ด้วย