ทีมตุลา กี่วีคกันแล้วบ้าง

สอบถามแม่ๆทีมตุลาหน่อยค่ะ ช่วยดูใบอัตชาวให้แม่หน่อยเค้าดูอายุครรภ์กันยังไง...แม่บ้างนี้งงมากไม่รู้ว่าเค้าดูและเอาอายุครรภ์ตัวไหนเปนหลัก

ทีมตุลา กี่วีคกันแล้วบ้าง

http://www.mamaexpert.com/posts/content-745 แม่ลองอ่านดู ค่าต่างๆหมายความว่าอะไร ส่วนกำหนดคลอดโดยประมาณ หมอจะกำหนดไว้ตั้งแต่อายุครรภ์น้อยๆ ตอนไปฝากท้องแรกๆเลยค่ะแม่

บ้านนี้34+3วีค 17ตุลาค่ะ ให้นับตามอัลตราซาวด์ครั้งแรก ตอนอายุครรภ์น้อยๆ หลังจากนั้นอายุครรภ์ในเครื่องซาวด์จะเปลี่ยนไปตามขนาดของเด็ก

ให้ดูอายุครรภ์ของการซาวครั้งแรกค่ะแม่ หมอจะยึดครั้งแรก

36+4 ค่ะแม่ กำหนดคลอด2ตุลาคมค่ะ🥰❤️

36+4 ค่ะแม่กำหนดคลอด2ตุลาค่ะ

35+5ค่ะเเม่ กำหนด 8 ตุลาจ้า

36+4กำหนดคลอด 2ตุลา

32วีคกับอีก5วันค่ะ

32 สัปดาห์5 วันจร้

33 วีคแล้วค่ะ