กลืนน้ำตาล50g

สอบถามแม่ๆค่ะ 30w ได้กลืนน้ำตาล50g ผลออกมา94 หมอบอกว่าผ่านและน้ำตาลอยู่ในเกณฑ์ดี นัดครั้งต่อไปยังจะได้กลืนอยู่มั้ยคะ แม่ชอบทานหวานหลังมื้ออาหาร และชาไทยค่ะ 🥹🥹

ถ้าผ่านก็ไม่ได้กลืนแล้วค่ะ

7mo trước

เราไม่ผ่านรอบแรก ได้กลืนรอบสอง ทรมานสุดๆค่ะ 😂