ประจำเดือนขาด14วัน

สอบถามแม่ๆค่ะ เรามีลูก1คนอายุ2ขวบ9เดือน แต่ตอนนี้ประจำเดือนเราขาด14วัน แล้วเราซื้อที่ตรวจมาตรวจ ขึ้น1ขีดเข้ม กับอีก1ขีดลางๆ จางมากๆ อยากสอบถามแม่ๆว่าอีกกี่วันค่ะ เราถึงจะตรวจแล้วขีดมันเข้มมากกว่านี้

1 Trả lời

รออีก1อาทิตย์เเล้วตรวจอีกครั้งค่ะ 😊😊 เเต่คิดว่าน้องมาเเน่ๆค่ะ

2mo trước

เหนอีก1จางแต่จางมากค่ะปกติเปนคนเปนรอบเดือนที่สม่ำเสมอตลอดถ้าเลื่อนก้จะเลื่อนแค่2-3วัน