ตรวจหาดาวน์ซินโดรม

สอบถามแม่ๆค่ะ เราตั้งครรภ์ 12 สัปดาห์ 4 วัน อายุ 32 ปี หมอนัดตรวจดาวน์ซินโดรม วันที่ 10 มกรา 65 มีแม่ๆคนไหน อายุไม่ถึง 35 ต้องตรวจหาดาวน์ซินโดรมของลูกไหมคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าโรงพยาบาลรัฐ หมอจะตรวจให้แม่ทุกคนค่ะ ทุกวัย

3y trước

ของรัฐค่ะ เราแอบกังวลนึกว่าแค่เราที่ต้องตรวจค่ะแม่

บ้านนี้27ปี หมอนัดตรวจ29 นี้ค่ะ เพื่อความปลอดภัย

3y trước

ค่ะแม่ ส่วนมากหมอจะให้ตรวจหมดเลย เราก็แอบกังวล

แม่อายุ23 ตรวจniptค่ะ จะได้เช็คความเสี่ยงอื่นๆด้วย

3y trước

เราก็ไม่แน่ใจว่าต้องตรวจแบบไหนค่ะ

ตรวจดีแล้วค่ะ มีความเสี่ยงทุกช่วงอายุค่ะ 😊

3y trước

ค่ะแม่ แอบกังวลอยู่ค่ะ 😉

บ้านนี้อายุ 20+ ก็ต้องตรวจค่ะ ปล.แบบเจาะเลือด

3y trước

เราก็ตรวจ แต่ไม่แน่ใจว่าตรวจแบบไหนเลยค่ะ

บ้านนี้หมอก็ให้ตรวจดาวน์ซินโดรมค่ะอายุ 25

3y trước

ค่ะแม่ บ้านนี้แอบกังวลนิดหน่อยค่ะ

ตรวจค่ะ แค่เจาะเลือดเองค่า สบายใจดี

3y trước

ค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ

อายุ17ค่ะ ตรวจตอน14สัปดา ปกติทุกอย่าง

3y trước

ค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

อายุ19ค่ะตรวจแล้วเสี่ยงต่ำค่ะ

เราก็อายุ 32 คะ ไปตรวจมาแล้วคะ