ลูกดิ้นตอนกี่เดือน

สอบถามแม่ๆค่ะ..เราจะรู้สึกว่าลูกในท้องเริ่มดิ้น เริ่มตอดตอนช่วงประมาณกี่เดือนคะ บ้านนี้ท้อง4เดือนแล้ว ยังไม่รู้สึกเลยค่ะผิดปกติไหมคะ 😂 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ลูกดิ้นตอนกี่เดือน

6 เดือนค่า ชัดเจนตอน7กว่าๆค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน 18 วีคค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน5เดือนค่ะ

20W ยังไม่รู้สึกตอดเลยค่ะ 😂

บ้านนี้เกือบ5เดือนเลยค่ะ

เรา 18w2D ยังเงียบอยู่เลยคะ

ตอนนี้ได้ กี่วีคละค่ะแม่

2y trước

16w5d จ้าแม่🤱

บ้านนี้ตอด 13w ค่ะ

5เดือนคะ ตอดดึ๊บๆเลย

3เดือนกว่าท้อง2ค่ะ