อาหารเด็ก 1ขวบ

สอบถามแม่ๆค่ะ อาหารเด็ก 1ขวบ ถ้าเราทำไว้รอบเดียวเเล้วเเช่ช่องฟรีชเเข็งไว้ นำมาอุ่นให้ลูกทาน จะได้มั้ยค่ะ ถ้าแม่ๆมีวิธีอื่น หรืออาหารเเนะนำบอกได้นะคะ #ลูกคนเเรกของฉัน

ทำได้ค่ะ แต่ถ้ามีเวลาปรุงสุกดีกว่าแม่ 1 ขวบจะเริ่มทานและเคี้ยวเองเป็นแล้ว พวกอาหารบดปั่นน้องจะเริ่มเบื่อและไม่ค่อยทานแล้วค่ะ บ้านนี้ไม่กินอาหารบดตั้งแต่ 9 เดือนแล้ว พอขวบก็เริ่มชอบกินข้าวเม็ด อาหารที่หยิบจับเคี้ยวเองได้

1y trước

ขอบคุณนะคะ จะลองนำไปทำดูค่ะ เพราะน้องทานซีลีเเลคมาตลอดค่ะ เลยยังไม่รู้ว่าจะเริ่มยังไงดีให้ลูกเริ่มทานเป็นข้าวให้เคี้ยว

สามารถทำและแช่เย็นแบบธรรมดาได้เลยคะที่บ้านก็ทำคะลูก1ขวบนิดๆคะ