มูกเลือด

สอบถามแม่ๆค่ะ วันนี้ไปหาหมอมาหมอกระตุ้นปากมดลูกตั้งแต่ตอนเช้า...เวลา19.40 ไปอาบน้ำแล้วมีมูกเลือดออกมาแบบนี้ปกติไหมค่ะ หรือว่าควรไปหาหมอ

1 Trả lời

ปกติค่ะหลังตรวจจะมีเลือดออก

4y trước

ถ้ามีเลือดออกเยอะหรือมีอาการอื่นร่วมหาหมอนะคะ