สอบถามเรื่องยาค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ยาตัวนี้ทานคู่กับ โฟลิกได้มั้ยค่ะ พอดีหมอให้มากินแต่ โฟลิกที่หมอให้มายังไม่หมด แต่หมอบอกว่าทานคู่กันไปจนโฟลิกหมดแล้วก็ทานตัวนี้ตัวเดียว#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

สอบถามเรื่องยาค่ะ

ทานได้เลยคะ เราทานตัวนี้อยู่ ยาที่หมอให้มาหมดเลยกินตัวนี้ต่อ

4mo trước

ขอบคุณค่ะ

ตามที่หมอบอกเลยค่ะ แม่