แม่ๆบ้านไหนเป็นริดสีดวงมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ มีใครเป็นริดสีดวงมั้ยคะช่วงไตรมาสสุดท้าย แม่บ้านนี้37+3 เพิ่งเป็นก้อนใหญ่มาก เดินแล้วเสียดสีทรมานมากค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

1 Trả lời

เคยเป็นแต่หลังคลอดค่ะ รีบไปรักษาเถอะนะคะแม่ ปล่อยไว้นานยิ่งรักษายาก และอาจเสี่ยงติดเชื้อด้วยค่ะ

6mo trước

นัเหมอครั้งหน้า ยังไงปรึดษาหมอดีกว่านะคะ