ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดม มีกี่แบบ ราคาเท่าไหร่บ้างค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีอยากตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดม อยากทราบว่า มีกี่แบบ และราคาเท่าไหร่บ้างค่ะ ขอบคุณมากค่ะะ

เราจะได้ตรวจเดือนกรกฎาคมนี้ค่ะ คุณหมอที่ รพ.เขานัดไปเจาะเลือดตรวจ

2y trước

ค่ะ คุณหมอเขานัดไปตรวจดาวน์