อัตราซาวน์ดูเพศ

สอบถามแม่ๆค่ะ ปกติคุณหมออัตราซาวน์ดูเพศให้อายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ บ้านนี้อายุครรภ์ 17 สัปดาห์ คุณหมอบอกน้องยังเล็กค่ะ มองไม่เห็น คุณหมอเลยไม่ได้ดูให้

บ้านนี้ซาวด์ตอน 17 w เหมือนกันนะคะ เห็นชัดแจ๋วเลย เหลือแต่เพศค่ะที่ไม่เห็น ตอนนั้นไปฝาก ก็เพิ่งรู้เหมือนกันว่าตัวเองท้อง 17 w แล้ว

บ้านนี้ก็ซาวด์ตอน17weeksยังไม่เห็นเพศเหมือนกันค่ะ หมอบอกน้องยังเล็กอยู่ รอ19weeksหมอนัดซาวด์อีก

บ้านนี้ 19 วีค 6 ล่าสุดวันนี้เลยค่ะ ไปหาหมอมา หมอไม่ซาวด์ให้เลย แม่ก็ลุ้นอยากรู้ เพศน้อง

17+w เราฝากคลีนิค หมอซาวด์เพศให้ดูเลยค่ะ *รู้เพศน้องแล้ว

ของเรา20+2 น้องไม่ใหัดูเลยค่ะ ไม่รู้ว่าเพศอะไร

บ้านนี้ 18 วีคค่ะ อ้างขาให้ดูชัดเลยค่ะ

บ้านนี้ 19 แล้วยังบ่รู้เพศน้องเลย

บ้านนี้ 19+5 ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

ซาวด์ตอน 17w3d เห็นชัดเลยค่ะ

17 w บ้านนี้เห็นเพศแล้วค่