ปจดหลังคลอด

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้คลอดลูกได้1เดือน23วันแล้ว ตรวจหลังคลอดแล้วเรียบร้อยหมอบอกปกติดีมดลูกก็เข้าอู่ดี ตอนนี้เป็นปจด7วันแล้วอยากถามแม่ๆท่านอื่นเป็นปจดหลังคลอดกี่วันกันค่ะ 7วันแล้วถือว่าปกติไหมค่ะ หรือต้องกลับไปให้หมอตรวจอีกที

1 Trả lời

เรามา 5 วันเท่าเดิมค่ะ แต่เยอะขึ้นกว่าเดิมเปลี่ยนผ้าอนามัยมากกว่าเดิม 3-4 แผ่น

1y trước

เพื่อนเราฉีดยาคุม ปจด.มา 1 เดือนเต็มเลยค่ะ