ถามเกี่ยวกับเรื่องยา

สอบถามแม่ๆคะ คุนแม่หมอให้ยาแคลเซียมมาทาน ตอนท้องกีสัปดาห์คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ .บ้านนี้16*3ยังไม่ได้คะ

บ้านนี้ฝากตอน7wหมอก็ให้มากินเลยจ้า

ได่ตั้งเเต่เเรกเรยคะ พร้อมยาบำรุง

แคลเซียมบ้านนี้ได้มาตอน19wค่ะแม่

ได้แคลเซียมกับโฟลิกตอน6วีคค่ะ

พึ่งได้ทานแคลเซียมตอน5เดือนคะ

บ้านนี้ได้ตอน25สัปดาห ์ค่ะ

2y trước

ไม่รู้เหมือนกันค่ะ แคลเซียมเพิ่งจะได้ทาน ยาบำรุงเม็ดสีแดงได้ทานตั้งแต่วันไปฝากท้องค่ะ ท้องแฝดด้วย

หมอให้มาตอน เข้า 5 เดือน ค่ะ

บ้านนี้ได้ตอน 12 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ได้ตอน 19 สัปดาห์จ้า

บ้านนี้ได้ตอน20สัปดาห์ค่ะ