อายุครรภ์ไม่ตรง

สอบถามแม่ๆคะพอดีเราฉีดยาคุมเเล้วประจำเดือนไม่มา พอท้อง หมอกำหนดอายุครรภ์เราตามจากอันตร้าซาว ตอนนี้ได้ 37 วิค แต่พอไปซาวคลีนิค อายุครรภ์เรา 35 แบบนี้เราควรจะเชื่ออันไหนคะ พอดีเราจะกำหนดวันผ่า แต่อายุครรภ์ต่างกันมาก

ของเราตอนฝากครรภ์ครั้งแรก นับตามประจำเดือนกำหนดคลอด 29 ต.ค พอหมอซาวด์ดูขนาดตัวน้องเลื่อนมาเป็น 24 ต.ค ค่ะ