สอบถามแม่ๆคลอดเดือนธันวาคม

สอบถามแม่ๆคลอดเดือนธันวาคม ตอนนี้อาการเป็นยังไงบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ปวดหน่วงมาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

เหนื่อยมากค่ะมีแต่นอนล่าสุดหมอบอกเม็ดเลือดต่ำ แม่ต้องทานอาหารที่มีธาตุเหล็กและผักใบเขียวค่ะ กังวนมาก 30w5d

ปวดเอวมากคะ โดยเฉพาะเวลานอน เดิน ตอนเช้าจะปวดมาก จนต้องนวด เลยระคะ ท้องแข็งบ่อยแข็งแปปแล้วคลาย 28+4

หน่วงมากเลยค่ะเวลาเดินเวลายืน นั่งมากๆก็ปวดหลัง วันๆไม่อยากทำอะไรเลยค่ะ😂😂 30ธันวาค่ะ

ท้องแข็งเกร็งบ่อยค่ะ น้องดิ้นแรงนอนไม่ค่อยหลับเลย กำหนดคลอดเกือบสิ้นปีเลย

มีอาการตึงขาหนีบ ยิ่งเดือนมากยิ่งเจ็บเยอะคะ..ปวดหน่วงยังไม่มี..คลอด24ธ.ค 29+3

ปวดสะโพก ปวดหน่วงๆจิมิ ปวดหลัง ปวดเอว ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่เจ็บ คลอด 25ธันวา

น้องดิ้นเก่งแม่นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ ปวดหน่วงๆท้องด้วย

บ้านนี้ปกติ แต่ชอบหน้ามืดจะเป็นลมค่ะ นอนอย่างเดี

ท้องแข็งบ่อยค่ะ แต่ไม่เจ็บมาก แข็งแปบเดียวก็หาน

บ้านนี้ท้องเเข็ง หน่วงๆเหมือนกันค่ะ กำหนด1ธันวาคม

4y trước

มีท้องแข็งด้วยไหมค่ะแม่