สอบถามแม่ๆคลอดเดือนธันวาคม

สอบถามแม่ๆคลอดเดือนธันวาคม ตอนนี้อาการเป็นยังไงบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ปวดหน่วงมาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

แม่บ้านนี้ปกติค่ะ30week4dayแล้ว กำหนดคลอด7ธ. ค. ค่ะ

4y trước

คุณหมอคะเนให้แบบนี้ค่ะ

ปวดหลัง​ถึงสะโพกจ้า​ เหนื่อยง่ายด้วย

บ้านนี้หน่วงๆท้อง 31วีค6วัน กำหนด6ธันวา

4y trước

31w1d. หน่วงเป็นพักๆและท้องแข็งด้วยค่ะ แม่เป็นไหมค่ะ

เรากำหนด9ธันวา เมื่อยตัวตลอด

ปวดหลัง ปวดตูดคะ กำหนด30ธันวา

เดินแทบไม่ไหวแล้วค่ะ1ธ.ค.

ปกติค่ะกำหนดคลอด25 ธ ค ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ