สอบถามคุณแม่ๆที่น่ารัก🥰✨

สอบถามแม่หน่อยนะคะพอดีท้อง3เดือนแล้วคะแต่ท้องไม่ออกเลยคะเปนเพราะอะไรคะ ท้องแรกคะ☺️

เป็นเพราะน้องตัวเล็กค่ะ เล็กมาก

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

ท้องแรกพึ่งมาออกตอน7-8เดือนคะ

ท้องจะเริ่มออกช่วง5-6เดือนค่ะ

ท้องแรก3เดือนไม่ค่อยออกค่ะ

ท้องคนแรกดูไม่ค่อยออกค่ะ😊

บ้านนี้ท้องออกตอน5-6เดือนจ้า

ท้องสาวค่ะ ไม่ต้องตกใจ

3y trước

แม่นิ้ตื่นเต้น😜

ตอน6 เดือน ท้องแรกจ้า

3y trước

🤰🏼👶🏻✨

ท้องแรกออกช้าจ้า

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🥰