สอบถามคุณแม่ๆที่น่ารัก🥰✨

สอบถามแม่หน่อยนะคะพอดีท้อง3เดือนแล้วคะแต่ท้องไม่ออกเลยคะเปนเพราะอะไรคะ ท้องแรกคะ☺️

หนังท้องบางค่ะ บางคนท้องเล็กลูกตัวใหญ่ก็มี บ้านนี้พึ่งออกตอน5เดือนเองค่ะ

3y trước

คุณแม่ตื่นเต้นค่ะ😝

บ้านนี้7เดือนบางคนยังดูไม่ออกเลยค่ะ คิดว่าอ้วน แต่น้องน้ำหนักดีค่ะ

3y trước

ทานแค่ยาที่หมอให้มาค่ะ นมวันละ1-2กล่อง ผลไม้สลับไปเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้4เดือนแร้วยังไม่ออกสักเท่าไหร่เหมือนกันท้อง3แร้วค่ะ

ตอนเรา 3 เดือน ท้องก็ไม่ออกนะ / แต่เดี๋ยวจะค่อย ๆ ออกเองจ้า

บ้านนี้พอดีเป็นคนตัวเล็กท้องเริ่มออกประมาณ6เดือนจ้า

ของเรา4เดือนเหมือนมีพุงท้องยังไม่ค่อยออกเท่าไหร่ค่ะ

แล้วแต่สรีระของแต่ละคนนะคะ ทางนี้ท้องออกตอน6-7เดือนค่ะ

3y trước

ปกติคุณแม่เป็นคนอวบๆค่ะ🤰🏼

ท้องแรกเราท้องออกตอน7เดือนค่ะ คลอดมาน้องหนัก3โล

5เดือนบ้านนี้ยังไม่ออกเลยค่ะ ออกตอน6เดือนกว่าๆ

ตอน21วีคหรือ5เดือนค่ะ คนยังไม่รุ้ว่าท้องเลยค่ะ