สอบถามคุณแม่ๆที่น่ารัก🥰✨

สอบถามแม่หน่อยนะคะพอดีท้อง3เดือนแล้วคะแต่ท้องไม่ออกเลยคะเปนเพราะอะไรคะ ท้องแรกคะ☺️

ืจะ4เดือนแร้วท้องยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ขนาด 6 เดือน ยังมีแต่คนทักท้องเล็กค่ะ

เราก็ท้องแรก ท้องเริ่มออกตอนประมาณ5เดือน

บ้านนี้6เดือนโดนทักมาตลอดว่าท้องไม่ออกเลย

3y trước

เหมือนกันเลยจ้าา😂

เหมือนกันค่ะท้อง3เดือน ท้องยังไม่ออกเลย

บ้านนี้ท้องแรก ท้องออกประมาณ6-7เดือนค่ะ

7 เดือน ท้องแรกค่ะ ท้องออกช่วง 6-7 เดือน

ท้องแรก 3 เดือนยังไม่ค่อยออกหรอกค่ะ

บ้านนี้4เดือน ออกเเบบดูออกเเล้วค่ะ

ปกติค่ะ จะเห็นชัดขึ้นช่วง 6 เดือนค่ะ

3y trước

รอดูต่อไป อิ้อิ้☺️