22+5wแล้วค่ะตอนนี้ แม่บ้านอื่นเริ่มเตรียมของให้ลูกกันหรือยังคะ

สอบถามแม่บ้านอื่น ทยอยซื้อของให้ลูกกันบ้างยังคะ แม่ที่เตรียมแล้ว เริ่มซื้ออะไรกันบ้างแล้วคะ บ้านนี้ยังมีงบน้อยอยู่ แต่แฟนอยากให้เริ่มซื้ออะไรไว้ก่อนบ้าง กลัวเงินจะหมดไปเปล่าๆ แล้วแฟนให้ไปซื้อเองด้วย ลูกคนแรกคะ ตื่นเต้นด้วยกลัวไปแล้วเลือกไม่ถูก หาข้อมูลบ้างแล้ว แต่ของที่ต้องเตรียมจุกจิกเยอะมาก ไม่รู้ควรเริ่มจากซื้ออะไรดี #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

22+5wแล้วค่ะตอนนี้ แม่บ้านอื่นเริ่มเตรียมของให้ลูกกันหรือยังคะ

บ้านนี้23w1dยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

9mo trước

เหมือนกันเลยคะแม่😍