นับอายุครรภ์

สอบถามแม่ที่มีประสบการณ์ค่ะ การนับอายุครรภ์ นับตามปจด. หรือใบซาวคะ ถ้านับตามปจด. =18+3w ตามใบซาว = 17+6w ปจด.มาตรงทุกเดือนค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ?

1 Trả lời

จากประสบการณ์ หมอนับจากใบซาวด์ ค่ะ แต่พอคลอดจริง ก่อนวันหมอนัดและใกล้เคียงวันรอบเดือนค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ