ลูกเป็นกลากน้ำนมค่ะ

สอบถามแม่ค่ะลูกเป็นกลากน้ำนมหรือเปล่าค่ะหรือเป็นผื่นอื่นๆค่ะแก้มมีน้ำใส้ๆด้วยนะค้ะใช้อะไรถึงจะหาค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกเป็นกลากน้ำนมค่ะ

ใช้ตัวนี้ค่ะ ใช้ได้ทั้งหน้า ผิวแพ้ง่าย ผดผื่น ข้อพับต่างๆ ใช้อยู่ลูกหน้าใสเลยค่ะ

กลากน้ำนมไม่น่าจะเป็นแบบนี้นะคะ พาไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

บ้านนี้ก้เป็นคะใช้ยาทาบีเพนเทนลองดูคะ

เช็ดน้ำอุ่นหลังกินนมทาบีเพนเท่นค่ะ

พาหาหมอนะแม่ เหมือนอักเสบมากกว่า

2y trước

ค่ะ

บ้านนี้ก๋เปงค่ะ..หมอให้ยามาทา

แนะนำพาน้องหาหมอดีกว่านะคะ