ดาวซินโดรม ครรภ์17+ ท้องสามค่ะ

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ บ้านไหนตรวจเหมือนกันไหมค่ะ เเม่ฝากครรภ์ที่คลีนิกหมอเลยส่งไปเจาะเลือดตรวจคัดกรองดาว ที่โรงพยายบาลกินทั้งน้ำตาลตรวจหาเบาหวาน เเต่ผลเลือดก็ออกมาปกติดีค่ะ รอฟังเเค่ผลตรวจเด็กดาวค่ะ วันที่14กุมภา รอฟังว่าจะมีความเสี่ยงไหม เเต่ผลเลือดเเม่กับสามีไม่มีผลว่าจะเป็นธาลัซซีเมียมันเกี่ยวกันไหมค่ะ กับการที่ตรวจเด็กดาวจะปกติอยู่ เเต่หมอซาวด์ดูน้องก็ร่างกายปกติดี มือก็มี5นิ้ว เเขนขาก็ปกติค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ธาลัสซีเมียมไม่เกี่ยวกับดาวน์ค่ะ ไม่น่ามีปัญหาอะไรนะคะ