สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะท้อง2เดือนทำไมน้องไม่ค่อยดิ้นคะหรือยังไงกังวัลมากค่ะกลัวน้องเป็นอะไร

2 เดือนตัวเท่าเมล็ดถั่วเองนะคะ รู้สึกดิ้นได้ตอน 16-20 วีคค่ะแล้วแต่คน รอลูกตัวโตจนเตะผนังหน้าท้องถึงก่อนจ้า