อาการเจ็บท้อง

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้อายุครรภ์37+3กำหนด19ธันวา65มีอาการเจ็บจิมิบ่อยบางทีเจ็บเหมือนไฟช็อตอาการเเบบนี้ใกล้คลอดยังคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

เหมืนกันคะ เจ็บลงหัวหน่าว ก้าวขาลงน้ำหนักไม่ได้ยกขาไม่ขึ้น. บางทีปวดจี้ดร้าวไปที่กระดูกเชิงกรานแสบปี้ด. เวลานอนจะพริกแต่ละทีน้ำตาไหลปวดร้าวทรมานมากค่าาา

ร้านนึ้กำหนด18ธันวา ตรวจภายในแช้วน้องยังเงียบอยู่เลย แต่ปวดก้นปวดหลังเจ็บจิมิสุดๆไปเลยจ้า

2y trước

ปวดเตือน

19 ธ.ค ทำไม37+3 วีคคะบ้านนี้กำหนด19 เหมือนกัน แต่38+5วีคแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่