น้ำตาลในเลือดสูง

สอบถามเเม่ๆที่น้ำตาลในเลือดสูง ลูกออกมาเป็นยังไงกันบ้างคะ เเข็งเเรงมั้ย เเล้วเด็กเสี่ยงเป็นน้ำตาลในเลือดต่ำมั้ย

ของเราน้ำตาลในเลือดลูกต่ำค่ะหมอดูอาการอยู่2วันก้อโอเคขึ้นค่ะตอนนี้น้อง3เดือนแล้วค่ะปกติดี ตัวเราก้อน้ำตาลในเลือดสูงค่ะ

เสี่ยงค่ะ