ตำรวจการตั้วครรภ์

สอบถามเพื่อนๆหน่อยนะคะ อยากทราบว่าถ้าปกติประจำเดือนจะมาพรุ้งนี้ แต่สรุปว่าอีก2วันต่อมา ประจำเดือนก็ยังไม่มา. ควรตรวจการตั้งครรภ์เลยไหมคะ. ผลจะออกมาแม่นยำไหมคะ

ตำรวจการตั้วครรภ์
1 Trả lời

ลองตรวจได้ค่ะบางคนก็ตรวจเจอตั้งแต่ก่อนถึงรอบประจำเดือนค่ะ บางคนขาด2วันก็ตรวจเจอแล้วค่ะ ส่วนตัวประจำเดือนขาด5วันถึงตรวจเจอค่ะ

4y trước

ก็ลองตรวจนะคะแต่ไม่ขึ้น2ขีดค่ะ มาขึ้นตอนขาดไป5วันค่ะ