น้ำหนักขึ้นน้อย ลูกจะตัวเล็กไหม

สอบถามหน่อยจ้า มีแม่ๆคนไหนน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างไหมคะ บ้านนี้ขึ้น3-4โลเอง ตอนนี้27w4dแล้วค่ะ กังวัลว่าลูกจะตัวเล็กค่ะ #ท้องแรก

ต้องไปซาวด์ดูน้ำหนักน้องนะคะ ถ้าอยู่ในเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ