เเม่ตัวเล็ก เเต่ลูกตัวใหญ่ 😂😂 #ท้องเกินกำหนดคลอด

สอบถามหน่อยจร้า ผ่าคลอดบล๊อคหลังเจ็บมั้ยค่ะ คือเราคลอดเองมา4ท้อง ท้องนี้ได้ผ่าค่ะ เกินกำหนดคลอด เเล้วน้องก็หนัก4โลกว่า หมอนัดผ่า40+6วีค วันที่19ตุลาค่ะ แอบกลัว

เเม่ตัวเล็ก  เเต่ลูกตัวใหญ่ 😂😂 #ท้องเกินกำหนดคลอด
1 Trả lời

บ้านนี้ว่าเจ็บตอนใส่สายปัสสาวะ​ค่ะ ผ่าเสร็จ​หมอให้กินยาแก้ปวดอยู่แล้ว พยายามเดินนะคะ จะหายเร็ว

4y trước

ขอบคุณจร้าเเม่