คำถามรอคำตอบ

สอบถามหน่อยค่ะ ไข่ตกไปเมื่อวันที่ 28-30 ที่ผ่านมา แต่ช่วงนี้ปวดท้องหน่วงๆ เหมือนจะเป็นเมนส์ และเจ็บจี๊ดๆใต้สะดือ ใครเป็นแบบนี้บ้างคะ...อาการแบบนี้เกิดจากสาเหตุใดค่ะ.....

4y trước

ขอบคุณค่ะ😊

ไม่แน่อาจเป็นอาการปวดที่มีตัวอ่อนไปฝังตัวในมดลูกก้อได้คะ อาจมีข่าวดี กลางเดือนค่อยลองตรวจฉี่ตอนเช้าดูนะค๊ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ😊😊😊