เครื่องปั้มนม

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆใช้เครื่องปั้มนมยี่ห้อไหน ตัวไหนกันบ้างค่ะ

ใช้รุ่นนี้อยู่ค่ะ ใช้ดีมีโหมดปรับเปลี่ยนได้ด้วย

5y trước

ใช้ดีค่ะ ช่วงนี้มีโปรนะคะ2,550฿

Malish Mirella ใช้ดีมากค่ะแรงดูดดีเกลี้ยงเต้า

5y trước

ราคาประมาณเท่าไหร่ค่ะ

รุ่นนี้ค่ะ ราคา679ค่ะ เราซื้อจากทางfacebook

5y trước

ไม่เม้นขายของนอกห้องซื้อขาย ลบด้วยนะ ผิดกฏ

ใช้ youha ค่ะ ราคาไม่แพงและปั้มดีด้วย

5y trước

สั่งผ่านแอพค่ะ ช้อปปี้

Malish จร้า

5y trước

ขอบคุณค้าาา