อัลตร้าซาวด์ตอน6วีค1วัน

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆอัลตร้าซาวด์ดูลูกตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี่6วีค1วันหมอบอกตัวน้องยังเล็กเกินไปเลยไม่เห็นหมอนัดอีกวันที่11มีแม่ๆคนไหนซาวด์ตอน6วีคแล้วไม่เจอตัวเด็กบ้างไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อัลตร้าซาวด์ตอน6วีค1วัน

เราเพิ่งจะไปซาวด์ทางช่องคลอดมาวันนี้เลยค่ะ 6วีค ก็เห็นตัวเล็กและหัวใจน้องเต้น 102/นาที ค่ะ ตอนเราไป อาทิตย์ก่อนหน้านี้ ประจำเดือนขาดไป 12วัน เลยไปซาวด์ ตะไม่เห็นตัว เห็นแค่ถุงใข่ เเราทราบว่าตั้งครรภ์ไว เลยไปหาหมอไว 😁