อัลตร้าซาวด์ตอน6วีค1วัน

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆอัลตร้าซาวด์ดูลูกตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี่6วีค1วันหมอบอกตัวน้องยังเล็กเกินไปเลยไม่เห็นหมอนัดอีกวันที่11มีแม่ๆคนไหนซาวด์ตอน6วีคแล้วไม่เจอตัวเด็กบ้างไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อัลตร้าซาวด์ตอน6วีค1วัน

ซาวด์ตอน5W ทางหน้าท้องเห็นไม่ชัดค่ะ แต่พอเปลี่ยนเป็นทางช่องคลอดชัดเจนมากค่ะ เเม้จะตัวเล็กแต่เห็นชัดเจนว่ามีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นและสมบรูณ์ แข็งแรงดี หมอให้ฟังเสียงหัวใจด้วยค่ะ เเล้วนัดใหม่ในวันที่18 ก.พ. นี้ค่ะ

ของเค้าเองไปฝากครรภ์มาเมื่อวานค่ะ 6w1d เหมือนกัน เจอถุงตั้งครรภ์และถุงไข่แดง แต่ไม่เจอตัวเด็กค่ะ หมอนัดใหม่อีก 20 วัน ตอนนี้ก็ลุ้นเหมือนกัน แอบกังวลด้วย แต่หมอบอกว่าน้องยังเล็กเกินเลยมองไม่เห็น

เราซาวด์6วีค3วัน ตรวจเจอก็ไปฝากเลยค่ะ หมอซาวด์ผ่านช่องคลอดเห็นเจ้าเบบี๋เอลี่ยนน้อยชัดเจนมากเลยค่ะ ดีใจมากเลยตื่นเต้นสุดๆ☺️

2y trước

กำลังจะไปวันนี้6วีค3วันเหมือนกันเลยค่ะตื่นเต้นมาก

บ้านนี้ อาหมอซาวน์เช็คครั้งแรกผ่านทางช่องคลอด ค่ะ เห็นน้องชัดแจ๋วเลย ได้ยินเสียงหัวใจน้อง เต้นครั้งแรก น้องจิ๋วมาก 2.88 มิลจ้า แม่ใจเย็นๆนะคะ น้องยังคงจิ๋วมากจริงๆ รออีกนิดนะคะน้องมาแน่นอน

คอมเม้นเยอะมากๆเลยค่ะขอบคุณมากๆน่ะค่ะพอดีท้องเเรกที่ลงรูปนี้คือหลังจากที่ลงมีอาการเหมือนตกเลือดค่ะเลือดออกทุกวันค่ะปวดท้องบิดไม่เจอตัวเด็กค่ะท้องลม ตอนนี้น้องมาเเล้วค่ะเเม่ๆ🙏🙏🙏🥰

6วีค ยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ 😅 หมดนัดอีกที 19 ม.ค. ไปตรวจมาล่าสุดหมอจับชีพจรให้ตรวจคลื่นหัวใจไฟฟ้า เพราะเหมือนใจเต้นเร็วหรือไม่ก็ใจสั่นผิดปกติ พอผลตรวจออกมาก็ปกติ เลยไม่ได้ซาวด์ดูเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ซาว 6w จำไม่ได้ว่ากี่วัน หมอชาวหน้าท้องไม่เจอ แต่หมอชาวทางช่องคลอดเจอน้องและได้ยินเสียงหัวใจน้องค่ะ น้องยังอยูในถุงไข่แดงค่ะ แม่อย่าพึ่งกังวนนะคะ หมอบอกน้องยังเล็กมาก

บ้านนี้5วีค5วันเหมือนกันเลยค่ะยังไม่เห็น​น้อง​ หมอนัดอีกที่8วีค5วันเจอน้องแล้วหัวใจน้องเต้นจร้า​ ไม่ต้องกังวล​นะค่ะ

3y trước

ค่ะขอให้สมหวังนะค่ะ

ของเราก็ไม่เจอน้องค่ะ ตอนนั้นขนาดถุง 1 ซม. หมอนัดอีกที2 สัปดาห์ ตอนนี้เจอตัวกับหัวใจแล้วค่ะ แม่อดทนรอก่อนนะคะ อย่าเพิ่งคิดมาก

2y trước

ขนาดถุง1ซม.ตอนกี่วีคคะ ปกติใช่มั้ยคะ ของเค้า6วีค ซาวเจอถุงขนาด1.87ซม.

ไปฝากท้องมาเมื่อวานคะ หมอบอกว่าตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์ ยังไม่เจอตัวอ่อนเลยคะ แล้วหมอบอกว่ามีเลือดออกในมดลูก มีภาวะเสี่ยงแท้ง ตอนนี้ทานยากันแท้งเช้าเย็น ท้องที่3แล้วคะ

3y trước

ยังอยู่ค๊า แข็งแรงดีทุกอย่างคะ