ฝากครรภ์คลีนิก

สอบถามหน่อยค่ะ เราฝากครรภ์พิเศษที่คลีนิกในเครือของโรงพยาบาลสมเด็จ แต่เวลาคลอดจะคลอดที่โรงพยาบาลแหลมฉบังเพราะมันใกล้บ้าน เราต้องทำเรื่องย้ายฝากครรภ์มั้ยคะ หรือว่าถึงเวลาคลอด ไปคลอดได้เลย

1 Trả lời

คลอดรพ.ไหนก็ได้ค่ะแต่คุณแม่ต้องพกสมุดฝากครรภ์ไปด้วยนะคะ

5y trước

เราไม่จำเป็นต้องย้ายที่ฝากไป รพ.ที่จะคลอดก่อนใช่มั้ยคะ