แผลฝีเย็บหลังคลอด

สอบถามหน่อยค่ะ เราคลอดวันที่ 7 จนตอนนี้ 5วันเเล้ว ทำไมเรารู้สึกว่า ปวดแผลฝีเย็บมาก เหมือนคลอดไหม่ๆจนไม่กล้าจับ แล้วเลือดก้อยังออกเยอะอยู่ แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

ปกตินะคะแม่ น้ำคาวปลาเรามาเป็นเดือนกว่าเลยค่ะ

1y trước

ปวดแผลก้อปกติใช่ไหมค่ะ